Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ mua hàng 0909 493 825 028 66 844 397
 Hỗ trợ trực tuyến

805 - Sản Xuất Cửa Nhôm Xingfa Uy Tín

Giá bán: LH 0909 493 825
Bảo hành: 0 tháng
Phone: 0909 493 825
805 - Sản Xuất Cửa Nhôm Xingfa Uy Tín
 
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu công ty sản xuất cửa nhôm xingfa uy tín

 

Nhiều người thường biết về cửa nhôm Xingfa như là một sản phẩm có chất lượng tốt và uy tín, tuy nhiên lại chưa rõ về nguồn gốc xuất xứ của nó. Á Châu sẽ giới thiệu với các bạn về công ty sản xuất cửa nhôm Xingfa là ở đâu và những đặc điểm gì nổi trội so với các thương hiệu khác cùng ngành.

 

Xem ngay bảng báo giá cửa nhôm Xingfa tphcm

 

 

Nguồn gốc sản xuất cửa nhôm Xingfa

 

Công ty sản xuất cửa nhôm Xingfa nổi tiếng cũng có tên là Xingfa, xuất xứ từ Quảng Đông, Trung Quốc, được thành lập từ năm 1984. Đến nay, công ty đã có gần 40 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất cửa nhôm Xingfa nổi tiếng khắp thế giới, thị trường cũng mở rộng trên toàn Châu Á và vươn sang các nước Châu Âu.

 

Không chỉ thành công trong việc sản xuất cửa nhôm Xingfa cho nhiều doanh nghiệp và công trình, thương hiệu Xingfa còn nổi tiếng với các công trình về nhôm và được đánh giá là chất lượng ổn định, độ bền cao so với các sản phẩm cùng tầm giá.

 

Đặc biệt, do sử dụng quy trình tiên tiến trong quá trình sản xuất cửa nhôm Xingfa nên hãng mạnh dạn đưa ra thời hạn bảo hành cực dài, cực tốt, cực ưu đãi, lên đến 10 năm cho bộ khung nhôm Xingfa cao cấp và 5 năm cho bộ phụ kiện cửa nhôm Xingfa.

 

Quy trình sản xuất cửa nhôm Xingfa chính hãng

 

Không chỉ công nghệ hiện đại mà quy trình sản xuất cửa nhôm Xingfa cũng cực kỳ nghiêm khắc, quy trình khép kính và công nghệ hoá hoàn toàn giúp đảm bảo chất lượng đồng bộ và tránh được các sai sót dù là nhỏ nhất. Dưới đây là bản mô tả quy trình sản xuất cửa nhôm Xingfa đơn giản để giúp các bạn dễ hình dung.

 

Quy trình sản xuất cửa nhôm Xingfa

 

- Kế hoạch sản xuất cửa nhôm Xingfa
- Tính toán nguyên liệu đầu vào.
- Cắt nhôm bằng máy, tự đo đạc và cắt.
- Kiểm tra kích thước cắt lần nữa.
- Phay lỗ khóa,đục lỗ thoát nước.
- Tạo khung, ép góc, tăng cương góc.
- Kiểm tra kích thước khung.
- Vào gioăng, cắt đố, cắt nẹp.
- Bắt bản lề.
- Canh chỉnh cửa, gắn phụ kiện. (nếu sai coi lai khi ép có ép sai khung không).
- Hoàn thành sản phẩm.

 

Á Châu là công ty chuyên thi công lắp đặt các dòng cửa, trong đó có cửa nhôm Xingfa. Cửa nhôm Xingfa do Á Châu thi công được sản xuất chính hãng Xingfa Quảng Đông Trung Quốc, có dán tem đỏ (còn gọi là cửa nhôm Xingfa tem đỏ) công nhận chính hãng nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Ngoài ra, khi yêu cầu lắp ráp cửa nhôm Xingfa tại Á Châu, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi về mức giá nhất là với các đơn hàng có giá trị cao cũng như được nhận mức bảo hành cao nhất là 10 năm cho cửa cùng 5 năm cho phụ kiện. Xem chi tiết tại http://www.xingfacaocap.com/

 

Trang: 123
Sản phẩm cùng loại Cửa nhôm kính