Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ mua hàng 0909 493 825 028 66 844 397
 Hỗ trợ trực tuyến

835 - Phân Biệt Cửa Nhôm Xingfa Thật Giả

Giá bán: LH 0909 493 825
Bảo hành: 120 tháng
Phone: 0909 493 825
835 - Phân Biệt Cửa Nhôm Xingfa Thật Giả
 
Thông tin sản phẩm

Làm Sao Để Phân Biệt Cửa Nhôm Xingfa Thật Giả

 

Nhôm Xingfa thì hẳn ai cũng biết đến vì sự thẩm mỹ, chất lượng thanh nhôm đều đạt mức độ ưu tú trong khi giá tiền thì hết sức phù hợp với mức sống người dân mình. Đối với những ai đang có ý định sử dụng cửa nhôm kính thì đều rất quan tâm đến việc làm sao để phân biệt cửa nhôm Xingfa thật giả.

 

Mặc dù trên thị trường hiệu nay có rất nhiều hàng giả hàng nhái làm cho việc phân biệt cửa nhôm Xingfa thật giả trở nên khó khăn nhưng Á Châu đã tìm hiểu từ chính nhà máy Xingfa để có được các bí quyết chỉ riêng tại đây giúp bạn phân biệt cửa nhôm Xingfa thật giả chính xác nhất.

 

Tham khảo các hình ảnh cửa nhôm Xingfa đẹp của Á Châu.

 

Top 5 cách phân biệt cửa nhôm Xingfa nhanh hiệu quả

 

Là đơn vị cung cấp cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng từ nhà máy ở Quảng Đông trong nhiều năm, Á Châu có rất nhiều kinh nghiệm trong việc phân biệt cửa nhôm Xingfa thật giả cũng như đánh giá chất lượng sản phẩm nhanh chóng hiệu quả. Nếu bạn đang muốn đầu tư một dàn cửa nhôm Xingfa đẹp cho gia đình thì nên theo dõi 5 cách phân biệt cửa nhôm Xingfa thật giả sau đây:

 

1. Thông số kỹ thuật

 

Khi chọn mua cửa nhôm Xingfa để lắp cho cửa đi hoặc cửa sổ ở nhà, bạn nên tham khảo qua hệ nhôm của cửa. Cửa nhôm hệ Xingfa gồm 3 hệ là:

 

  • Hệ 55 dày 1.4 ly dành cho cửa sổ mở quay và cửa sổ mở hất, dày 2 ly dành cho cửa đi mở quay.
  • Hệ 63 dày 1.4 ly dành cho cửa đi mở xếp trượt.
  • Hệ 93 dày 2 ly dành cho cửa đi mở lùa và cửa sổ mở lùa.

 

Nếu nhà cung cấp đưa các hệ và độ dày có thông số khác thì bạn không nên lựa chọn nơi này nữa.

 

2. Chất lượng thanh nhôm

 

Thanh nhôm Xingfa chính hãng làm từ nhôm Profile, một trong những tiêu chuẩn nhôm tốt nhất thế giới, không chỉ chắc chắn mà còn có trọng lượng nhẹ cũng như độ bền cao. Khi tìm hiểu bạn nên nhìn vào bên trong thanh nhôm, nếu có các hạt óng ánh nổi lên thì đó là nhôm Xingfa thật bởi được kết hợp với nhiều kim loại hiếm để tăng chất lượng, còn nếu chỉ thấy 1 màu trắng nhạt thì đó là hàng giả làm từ nguyên vật liệu rẻ tiền.

 

 

3. Bộ tem phân biệt cửa nhôm Xingfa thật giả

 

Cửa nhôm Xingfa chính hãng có đặc điểm luôn được dán ngoài bởi bộ tem đỏ, do đó nhiều nơi hay gọi đây là cửa nhôm Xingfa tem đỏ, chất lượng cao, hàng xịn chính hãng. Khi mua hàng các bạn nhớ chú ý đặc điểm này của sản phẩm.

 

4. Thời hạn bảo hành

 

Đây cũng là một đặc điểm quan trọng vì nếu là hàng giả thì thường rất ít khi nào đươc bảo hành lâu dài theo đúng chỉ định của nhà sản xuất. Cửa nhôm Xingfa thật được bảo hành bộ khung nhôm lên đến 5 năm.

 

5. Dùng phần mềm phân biệt cửa nhôm Xingfa thật giả

 

Đây là phương pháp nhanh nhất, các bạn chỉ cần tải phần mềm wechat trên iphone (tải miễn phí), sau đó đưa lại gần bộ tem dán trên thanh nhôm. Nếu đúng bộ mã QR code của nhà sản xuất thì sẽ hiện lên các thông tin về sản phẩm, ngược lại nếu báo không nhận diện được hoặc không tìm thấy được thông tin thì chứng tỏ bạn đã mua nhầm hàng giả.

 

 

Liên hệ Á Châu để được tư vấn phân biệt cửa nhôm Xingfa thật giả

 

Đến với Á Châu bạn sẽ được tham quan và kiểm tra mẫu cửa nhôm xingfa thật giả trực tiếp, được gấp đôi thời hạn bảo hành lên đến 10 năm cho khung nhôm và 5 năm cho phụ kiện. Liên hệ ngay cho Á Châu để nhận được báo giá cửa nhôm Xingfa HCM và nhiều ưu đãi hơn nữa nhé.

 

Trang: 123
Sản phẩm cùng loại Cửa nhôm kính