Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ mua hàng 0909 493 825 028 66 844 397
 Hỗ trợ trực tuyến

833 - Nguyên Nhân Vì Sao Kính Cường Lực Tự Nhiên Nổ

Giá bán: LH 0909 493 825
Bảo hành: 120 tháng
Phone: 0909 493 825
833 - Nguyên Nhân Vì Sao Kính Cường Lực Tự Nhiên Nổ
 
Thông tin sản phẩm

Cảnh Báo Kính Cường Lực Tự Nhiên Nổ

 

Căn hộ chung cư thường sử dụng kính cường lực cho cửa sổ và cửa ra vào, ko chỉ giúp chống được gió lớn, va đập mà còn phóng được cả ăn cắp. Tuy vậy, gần đây xuất hiện hàng loạt vụ nổ kính cường lực ở những căn hộ chung cư và cả các shop đẳng cấp khiến cho dân tình xôn xang lo sợ.

 

Vậy nguyên nhân nổ kính cường lực là gì và tại sao kính cường lực tự nổ dù ko có người nào phá hay tác động gì đến nó. Á Châu sẽ giải thích cho Anh chị về hiện tượng này cũng như giúp bạn biết bí quyết phòng giảm thiểu kính cường lực tự nổ.

 

Tham khảo giá cửa nhôm kính Xingfa dùng kính cường lực dán film an toàn nhất

 

Nguyên nhân tại sao kính cường lực tự nổ

 

Có tương đối nhiều nguyên nhân nổ kính cường lực mà bạn khó có thể biết đến, Á Châu sẽ đưa ra 01 số những nguyên nhân như sau:

 

 

1. Kính cường lực tự nổ do hao tổn khi lắp ráp

 

Một trong các nguyên nhân kính cường lực tự nổ nhiều nhất và hiếm được phát hiện nhất là do phương pháp lắp đặt chưa chính xác. thỉnh thoảng chỉ cần căn vặn ốc lệch ở phần góc là đã làm cho kính bị hư hao, xuất hiện những vết nứt nhẹ. Sau 1 thời gian sử dụng, kính giãn nở theo môi trường sẽ gây sức ép lên các vết nứt dẫn tới kính cường lực tự nổ.

 

2. Sườn kính quá chặt làm kính cường lực tự nổ

 

Môi trường nóng lạnh sẽ khiến kính giãn nở nên khi lắp kính vào khuông nhôm, khoa học viên luôn cần phải chuẩn bị 1 lớp đàn hồi rồi mới đặt kính lên, tương tự sẽ tạo khoảng trống cho kính giãn nở lúc nhiệt độ cao.

 

Một số nơi tiết kiệm chi phí hoặc do kỹ thuật kém nên lược bỏ bước này làm cho kính ko còn chỗ để giãn ra, phải nén chặt vào khung, tạo lực ép lên bề mặt kính cường lực nên làm cho việc bị tự nổ là dễ hiểu.

 

3. Chất lượng kính cường lực quá kém sẽ dẫn tới bị nổ

 

Kính cường lực có chất lượng thấp là mẫu kính bị nhiễm hạt nhôm sulfide trong thời kỳ Sản xuất. 01 vài máy tạo kính có thể vô ý làm hạt nhôm lẫn vào cấu trúc kính, theo thời gian dài sẽ tạo nên sức ép từ bên trong làm cho kính cường lực bị nổ.

 

4. sức ép gây nên do nhiệt độ đổi thay khiến cho kính cường lực bị nổ

 

Việc dán decal hoặc phủ phản nhiệt cũng là nguyên nhân vì sao kính cường lực khi không nổ. Việc dán miếng phủ tách nhiệt sẽ khiến cho lớp ngoài cộng bị hấp nhiệt và nóng lên nhanh chóng và khiến miếng kính bị nở. lúc này, kính sẽ bị ép vào sườn và bị nổ.

 

Vấn đề này thường xảy ra với kính phòng tắm hay các miếng kính được lắp tại những tòa nhà cao tầng.

 

5. Độ dày kính cường lực quá tệ

 

Thường thì kính cường lực tốt sở hữu độ dày từ 8 mm - 10 ly - 12 li. ngoài ra, trong trường hợp người mua chọn lắp những mẫu kính sở hữu độ dày tốt như 5 li sẽ rất dễ bị nổ hoặc hư hỏng do gió quật,...

 

Nguồn: https://www.cuacuonsg.com/kinh-cuong-luc-bi-no-nguyen-nhan-vi-sao-kinh-cuong-luc-tu-nhien-no/

 

Trang: 123
Sản phẩm cùng loại Cửa nhôm kính