Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ mua hàng 0909 493 825 028 66 844 397
 Hỗ trợ trực tuyến

868 - Nên làm cửa nhôm kính loại nào

Giá bán: LH 0909 493 825
Bảo hành: 12 tháng
Phone: 0909 493 825
868 - Nên làm cửa nhôm kính loại nào
 
Thông tin sản phẩm

Các dòng cửa nhôm kính ngày nay đang được mọi người ưu tiên dử dụng lắp đặt cho nhiều công trình khác nhau. Bởi những dòng sản phẩm này mang những ưu điểm vượt trội mà các dòng cửa sắt, cửa nhựa không có được.

 

Tư vấn nên làm cửa nhôm kính loại nào thì tốt


 

Trên thị trường ngày nay đang có 3 dòng cửa nhôm kính cao cấp đó chính là cửa nhôm Xingfa, cửa nhôm Việt Pháp và cửa nhôm Topal. Mỗi loại sẽ có những đặc điểm và giá thành khác nhau, sau đây Á Châu sẽ so sánh về các tính chất của các dòng trên để xem để nên làm cửa nhôm kính loại nào thì tốt nhất.

 

Kết quả hình ảnh cho cua nhom xingfa cao cap cuacuonsg.com  

Các dòng cửa nhôm kính cao cấp

 

1. So sánh thương hiệu để biết nên làm cửa nhôm kính loại nào

 

Cửa nhôm Xingfa cao cấp được xuất xứ từ Quảng Đông Trung Quốc. Đây là một trong những công ty đầu tiên tham gia vào lĩnh vực sản xuất và gia công nhôm, đặc biệt là các dòng nhôm cao cấp. Công ty thành lập vào năm 1984, có quy mô và thị trường lớn nhất của Trung Quốc, hiện đang là thương hiệu nhôm được sử dụng phổ biến nhiều ở các nước Đông Nam Á và một số nước ở Châu Âu.

 

Kết quả hình ảnh cho cua nhom xingfa cao cap cuacuonsg.com

Mẫu cửa nhôm Xingfa màu nâu sang trọng

 

Cửa nhôm Việt Pháp là dòng cửa nhôm được người dân Việt Nam lựa chọn lắp đặt rất nhiều bởi giá thành tương đối thấp. Tuy nhiên cửa nhôm Việt Pháp không có nhà xưởng cung cấp chính như nhôm Xingfa, được rất nhiều nơi cung cấp nhưng chất lượng không đồng đều nên khi các bạn muốn mua sản phẩm này phải tìm được cơ sở uy tín đáng tin cậy.

 

Kết quả hình ảnh cho cua nhom viet phap cuacuonsg.com

Cửa nhôm kính Việt Pháp màu vân gỗ

 

Cửa nhôm Topal là dòng nhôm Profile được tập đoàn Austdoor chế tạo với các thông số kỹ thuật ấn tượng, các khoang rỗng bên trong cùng với những đường gân bên ngoài giúp cửa cứng chắc và có độ an toàn cao hơn. Nhôm Topal được đánh giá là dòng nhôm cao cấp phong cách châu Âu, tuy nhiên mới được ra mắt nên chưa có nhiều người sử dụng như là cửa nhôm Xingfa.

 

Ra mắt cửa nhôm Topal Slima

Ra mắt cửa nhôm topal slima

 

Tham khảo giá cửa sắt kéo

 

2. So sánh về độ thẩm mỹ để biết nên làm cửa nhôm kính loại nào

 

Các dòng sản phẩm nhôm kính đều sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện cao cấp nên đảm bảo thanh nhôm không bị biến đổi màu theo thời gian sử dụng lâu dài, không bị trầy xướt, luôn sáng bóng như lúc ban đầu. Thật ra cửa nhôm Xingfa có màu sơn đẹp hơn và độ bền màu hơn 10 năm sử dụng.

 

Kết quả hình ảnh cho cua nhom xingfa cao cap cuacuonsg.com

Các dòng nhôm kính được sơn tĩnh điện cao cấp

 

Cửa nhôm kính được thiết kế trao chuốt phù hợp với mắt thẩm mỹ của người Việt Nam kết hợp sự sang trọng, hiện đại tinh tế của người Châu Âu, cửa nhôm kính hệ mang đến sự mới mẻ, hoàn hảo của căn nhà, bền vững theo thời gian, uyển chuyển thanh thoát mà không yếu ớt.

 

Ngoài màu trắng sứ phổ biến khách hàng có thể lựa chọn các màu sắc khác như: nâu, xám ghi, đen ngoài ra còn có màu vân gỗ giúp bạn dễ dàng chọn được màu sơn đẹp nhất và phù hợp với nhà mình. Các bạn có thể tham khảo cửa nhôm Xingfa vân gỗ của Á Châu để biết thêm chi tiết.

 

Kết quả hình ảnh cho cua nhom xingfa cao cap cuacuonsg.com

Cửa nhôm Xingfa màu vân gỗ sang trọng

 

3. So sánh về độ dày để biết nên làm cửa nhôm kính loại nào

 

Trong các dòng cửa nhôm thì cửa nhôm Xingfa và cửa nhôm topal có cùng độ dày là 1.4 ly và 2.0 ly, còn cửa nhôm Việt Pháp thì có độ dày thấp hơn từ 1.3 ly và 1.5 ly. Độ dày càng cao thì cửa sẽ càng chắn chắn hơn đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

 

nên dùng cửa nhôm loại nào

So sánh về độ dày để biết nên làm cửa nhôm kính loại nào

 

Hình ảnh do bên công ty mình tự chụp, dưới cùng là cửa nhôm Việt Pháp, ở giữa là cửa nhôm Xingfa và cuối cùng là cửa nhôm Topal. Qua hình ảnh trên chúng ta có thể thấy được độ dày của thanh nhôm Việt Pháp không bằng 2 dòng nhôm còn lại.

 

Đặc biệt cửa nhôm Xingfa được thiết kế hệ thống móc và khoá phức tạp nhằm gia tăng độ kín khít của các thanh nhôm khi gắn lại với nhau giúp cửa chắc chắn hơn, trong khi 2 dòng nhôm kia thì khóa được cấu tạo đơn giản hơn.

 

Nhấn vào đây để xem giá cửa cuốn Đài Loan

 

4So sánh về thời gian bảo hành để biết nên làm cửa nhôm kính loại nào

 

Thời gian bảo hành của các loại nhôm kính khác nhau do nhà sản xuất, của nhôm Xingfa có thời gian bảo hành lên tận 5 trong khi 2 sản phẩm nhôm còn lại thì chỉ có 1 năm. Qua đó ta thấy được cửa nhôm Xingfa có ưu thế về điểm này, thời gian bảo hành càng dài thì càng có lợi cho khác hàng. Nhưng nếu các bạn mau hàng ở Á Châu thời gian bảo hành cho cửa nhôm Xingfa sẽ lên tới 10 năm.

 

Kết quả hình ảnh cho cua nhom xingfa cao cap cuacuonsg.com

Cửa nhôm Xingfa bảo hành rất lâu

 

5. So sánh về giá để biết nên làm cửa nhôm kính loại nào

 

Nếu xét về giá thành, cửa nhôm Xingfa do được nhập khẩu và có chất lượng vượt trội nên giá thành cũng cao hơn. Kế đó là nhôm topal và cuối cùng cửa nhôm Việt Pháp, đặc biệt ưu điểm của cửa nhôm kính Việt Pháp là giá thành thấp nên được nhiều người lựa chọn lắp đặt. Tham khảo giá cửa nhôm Xingfa và nhận tư vấn nên làm cửa nhôm kính loại nào do Á Châu cung cấp qua đường link dưới đây.

 

Giá cửa nhôm Xingfa

 

Kết luận nên làm cửa nhôm kính loại nào thì tốt


   

Á Châu khuyên các bạn nên sử dụng cửa nhôm Xingfa để đảm bảo độ an toàn và tính thẩm mỹ cao nhất. Đặc biệt thì cửa nhôm Xingfa lại là một thương hiệu nhôm lớn nên độ uy tín cũng như chất lượng sẽ cao hơn 2 dòng nhôm còn lại.

 

 

Trang: 123
Sản phẩm cùng loại Cửa Nhôm Xingfa 1 Cánh