Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ mua hàng 0909 493 825 028 66 844 397
 Hỗ trợ trực tuyến

852 - Làm Sao Để Phân Biệt Cửa Nhôm Xingfa Nhập Khẩu Tem Đỏ

Giá bán: LH 0909 493 825
Bảo hành: 120 tháng
Phone: 0909 493 825
852 - Làm Sao Để Phân Biệt Cửa Nhôm Xingfa Nhập Khẩu Tem Đỏ
 
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu cửa nhôm Xingfa nhập khẩu tem đỏ là gì?

 

Nếu bạn đang cần dùng nhôm Xingfa để lắp cho dàn cửa nhà mình thì nên tìm hiểu về cụm từ "cửa nhôm Xingfa nhập khẩu tem đỏ" sẽ rất cần thiết. Xingfa là thương hiệu rất nổi tiếng nên bạn sẽ thường xuyên bắt gặp các nơi bán hàng giả, và điều bạn cần chuẩn bị là cách phân biệt trong đống hàng đó, đâu là thật và đâu là giả.

 

 

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu tem đỏ là cách gọi chính xác cho dòng cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng Quảng Đông mà Á Châu sẽ hướng dẫn bạn cách phân biệt trong bài viết sau đây.

 

Nguồn gốc cửa nhôm Xingfa nhập khẩu tem đỏ

 

Xingfa là thương hiệu từ Quảng Đông, ở đây, họ có một nhà máy lớn thuộc hàng lớn nhất Trung Quốc và đúng top khu vực Châu Á về quy mô cũng như sản lượng thành phẩm. Với gần 40 năm sản xuất chế tạo nhôm hàng đầu Châu Á, công ty có hàng ngàn bằng sáng chế và các giải thưởng quốc tế về chất lượng.

 

Toàn bộ các thanh nhôm Xingfa do hãng chế tạo đều được dán lớp tem đỏ, trên tem có mã vạch (QR code) để kiểm tra xác nhận. Do đó, cách gọi cửa nhôm Xingfa nhập khẩu tem đỏ là dành cho loại nhôm Xingfa nhập khẩu từ Quảng Đông, có tem đỏ đặc trưng bên ngoài.

 

Tham khảo thêm mẫu cửa nhôm xingfa đẹp

 

Đặc điểm nhận diện cửa nhôm Xingfa nhập khẩu tem đỏ

 

Một số nơi trên thị trường có cung cấp nhôm Xingfa tem xanh không phải hàng chính hãng, loại này bạn nhìn vào tem sẽ biết. Tuy nhiên, một số xưởng sẽ cung cấp cho bạn nhôm Xingfa tem đỏ nhưng lại là tem nhái nên bạn cần kiểm tra một số đặc điểm sau:

 

  1. Bên trong thanh có ánh kim, lấp lánh mỗi khi có ánh sáng chiếu vào do được mạ crom. Nhôm giả không có các hạt này do mạ crom tăng độ cứng của nhôm sẽ rất công phu, cần kỹ thuật cao và đội giá thành.
  2. Hạn sử dụng bảo hành từ xưởng Xingfa Quảng Đông là 5 năm cho cửa và 2 năm cho phụ kiện.
  3. Phần tem đỏ có logo và có mã vạch để kiểm tra, các bạn tải phần mềm wechat về dể check mã vạch. Nếu thanh nhôm của bạn là hàng thật, màn hình sẽ hiển thị các thông tin như ngày tháng sản xuất của lô hàng, thông tin công ty. Nếu không hiện ra gì thì đó không phải là cửa nhôm Xingfa nhập khẩu tem đỏ chính hãng.

 

Lưu ý: phần mềm Wechat chỉ thích hợp trên iphone, không check được trên Android. Thanh nhôm Xingfa được sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện rất bền màu, tuy nhiên, không nên thử bằng cách cào bên ngoài vì loại sơn nào bị cào mạnh cũng sẽ trầy xước hết.

 

Liên hệ hotline Á Châu để được nhận giá cửa nhôm Xingfa HCM cũng như các ưu đãi cực tốt ngay hôm nay.

 

Trang: 123
Sản phẩm cùng loại Cửa nhôm kính