Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ mua hàng 0909 493 825 028 66 844 397
 Hỗ trợ trực tuyến

806 - Gia Công Cửa Nhôm Xingfa TP.HCM

Giá bán: LH 0909 493 825
Bảo hành: 0 tháng
Phone: 0909 493 825
806 - Gia Công Cửa Nhôm Xingfa TP.HCM
 
Thông tin sản phẩm

Á Châu Door - Đơn vị gia công cửa nhôm Xingfa tốt nhất TpHCM

 

Cửa nhôm Xingfa đã và đang ngày càng trở nên phổ biến hơn, từ việc được sử dụng riêng cho các cửa hàng lớn có mặt tiền đẹp thì sản phẩm còn được các công ty, cơ quan sử dụng, thậm chí là nhà riêng. Tuy nhiên, để đảm bảo tìm được nơi gia công cửa nhôm Xingfa chính hãng thì lại khá phiền phức, vì khả năng mua nhầm hàng giả là khá cao. Á Châu Door là đơn vị gia công cửa nhôm Xingfa uy tín tại TpHCM sẵn sàng chia sẻ các cách để nhận biết nhôm Xingfa thật giả cho bạn.

 

Tham khảo báo giá cửa nhôm Xingfa HCM

 

 

Cách phân biệt nơi gia công cửa nhôm Xingfa chất lượng

 

Để chắc chắn rằng nơi bạn đặt mua là đơn vị gia công cửa nhôm Xingfa chính hãng và có chất lượng đảm bảo thì bạn nên chú ý một số các vấn đề như sau:

 

  • Nhôm Xingfa được gia công phải là cửa nhôm Xingfa tem đỏ, có dán tem màu đỏ đặc trưng của thương hiệu Xingfa. Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị gia công cửa nhôm Xingfa tem xanh, đây không phải là hàng chính hãng của Xingfa Quảng Đông mà là hàng nhái xuất xứ từ Quảng Tây, Trung Quốc.
  • Các thông số kỹ thuật về gia công cửa nhôm Xingfa phải đúng chuẩn theo 2 nguyên tắc sau: cửa nhôm Xingfa thuộc 2 hệ nhôm là hệ 55 và 93, có 2 chuẩn độ dày là 1.5 và 2 ly. Đây là các chỉ tiêu thường thấy nhất khi gia công cửa nhôm Xingfa.
  • Đối với các đơn vị gia công cửa nhôm Xingfa uy tín thì thời hạn bảo hành luôn rất lâu, sản phẩm chính hãng được bảo hành thời gian 10 năm, bộ phụ kiện KinLong đi kèm cũng được bảo hành tới 5 năm, cam kết hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng giả.

 

Liên hệ Á Châu Door khi cần gia công cửa nhôm Xingfa

 

Là đơn vị có uy tín về lĩnh vực gia công lắp ráp cửa, Á Châu Door cam kết gia công cửa nhôm Xingfa chính hãng 100%, đầy đủ giấy tờ chứng nhận sản phẩm nhập khẩu từ chính hãng Xingfa Quảng Đông, có tem đỏ kèm theo, sẵn sàng hoàn tiền 100% cho ai phát hiện hàng giả hàng nhái. Ngoài ra, Á Châu có nhiều ưu đãi lớn cho những ai mua đơn hàng lớn từ 20tr trở lên.

 

Xem ngay cửa nhôm Xingfa Á Châu.

 

Á Châu cam kết:

 

  1. Không phát sinh chị phí ngoài báo giá, không thu thêm phụ phí khi đã báo giá cho khách.
  2. Sản phẩm chính hãng có đầy đủ giấy tờ kèm theo.
  3. Bảo hành đúng hạn, gia công cửa nhôm Xingfa đúng quy trình của nhà sản xuất.
  4. Mức giá tốt nhất thị trường, dịch vụ hậu mãi đa dạng, giá thật khuyến mãi thật.
  5. Bộ phận kỹ thuật hỗ trợ miễn phí khách hàng 24/7, luôn túc trực để tư vấn cho bạn.

 

Trang: 123
Sản phẩm cùng loại Cửa nhôm kính