Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ mua hàng 0909 493 825 028 66 844 397
 Hỗ trợ trực tuyến

817 - Đánh Giá Dòng Cửa Nhôm Xingfa Xếp Trượt

Giá bán: LH 0909 493 825
Bảo hành: 120 tháng
Phone: 0909 493 825
817 - Đánh Giá Dòng Cửa Nhôm Xingfa Xếp Trượt
 
Thông tin sản phẩm

Giới Thiệu cửa nhôm Xingfa xếp trượt

 

Cửa nhôm Xingfa xếp trượt chỉ mới xuất hiện gần đây nhưng rất được quan tâm và ưa thích, các công trình lớn hay những nơi sang trọng đều có sử dụng cho cửa ra vào của họ. Ưu điểm lớn nhất của dòng cửa này là tính an toàn và sự sang trọng khó có dòng sản phẩm nào so sánh được.

 

Bài viết này Á Châu dành để đánh giá dòng cửa nhôm Xingfa xếp trượt và tư vấn cho các bạn xem liệu có nên sử dụng cho căn nhà của mình hay không.

 

Bảng báo giá cửa nhôm Xingfa Tp.HCM

 

Phân loại các mẫu cửa nhôm Xingfa xếp trượt

 

Cửa nhôm Xingfa xếp trượt có đặc điểm chỉ có thể áp dụng được cho cửa đi chứ không thể hoặc rất ít ai dùng cho cửa sổ. Dựa theo diện tích của lối đi căn nhà mà các thợ của sẽ tính kích thước cho sản phẩm cũng như nên sử dụng bao nhiêu cánh cửa, chia ra như thế nào sẽ thích hợp nhất. Thường thì cửa xếp trượt có thể kết hợp cả cửa mở quay để thuận tiện mỗi khi cần ra vào nhanh mà không muốn đóng mở hết dàn cửa mất thời gian.

 

 

Sản phẩm có thể chia làm cửa xếp trượt 4 - 5 - 6 cánh, sản phẩm rất đa dạng như mẫu 3 xếp trượt 1 mở quay, 4 xếp trượt 1 mở quay hay chỉ đơn thuần là mỗi bên có 2 - 3 xếp trượt (4 hoặc 6 cánh).

 

Các ưu điểm của cửa nhôm Xingfa xếp trượt

 

  1. Thẩm mỹ: vẻ ngoài của cửa xếp trượt đẹp, khi mở ra được xếp gọn vào 2 bên tạo cảm giác lạ mắt và hiệu ứng thị giác cao, sang trọng. Khung nhôm Xingfa dễ tạo kiểu, sáng bóng cũng là điểm thu hút khó có.
  2. Bền chắc: bộ khung nhôm từ thương hiệu Xingfa uy tín, chất lượng tốt, chịu được va đập và không bị oxy hoá, không bay màu, bảo hành lên đến 5 năm cho phụ kiện và 10 năm cho cửa.
  3. Cửa có cách đóng mở bằng cách trượt rồi xếp gọn lại nên rất khó bị gió đập vào khung nên không sợ bị vỡ hay hư hỏng, rất an toàn so với cửa mở quay.
  4. Khi mở cửa có thể xếp gọn lại sang 2 bên nên bề mặt thoáng cao, giúp căn nhà của bạn thêm phần thoáng đãng và thoải mái.

 

So sánh cửa nhôm Xingfa xếp trượt với cửa mở quay và mở xếp trượt

 

  1. An toàn: cửa xếp trượt có độ an toàn rất cao, các cánh cửa xếp gập lại với nhau nên trọng lượng lớn không sợ bị gió đập, có kèm theo chốt cài an toàn.
  2. Tiện lợi: Khi mở ra có thể lấy gần như trọn mặt thoáng của lối đi, tuy không được nhiều như cửa mở quay nhưng cũng rất rộng và thoáng đãng, thuận tiện nhiều người ra vào.

 

Điểm yếu của cửa nhôm Xingfa xếp trượt chính là khá tốn công khi mở toàn bộ cửa, các bạn cần phải mở ra, sau đó xếp lại, không được nhanh chóng như cửa mở quay và cửa lùa. Trong thời tiết gió bão nếu không cẩn thận khi đóng sẽ bị gió đập nên cần làm kỹ. Các bạn cũng cần vệ sinh thường xuyên đường ray để tránh cát sỏi rơi vào làm kẹt hay hư cửa.

 

Đánh giá cửa nhôm Xingfa xếp trượt

 

Theo Á Châu thì cửa nhôm Xingfa xếp trượt rất thích hợp cho những căn nhà hay cơ quan có lối đi rộng rãi, thường có nhiều người qua lại, vừa đẹp và sang trọng mà lại có thể tận dụng tối đa diện tích mặt thoáng giúp căn nhà trở nên thoáng đãng thoải mái hơn. Với cửa xếp trượt thì cũng an toàn mỗi khi gió mạnh bất chợt mà quên cài chốt thì cũng không lo bị đập cửa gây hư hỏng hay bị thương.

 

Để được tư vấn các thông tin chi tiết cũng như đo đạc và thiết kế một mẫu cửa đẹp, phù hợp cho căn nhà, các bạn có thể liên hệ cho Á Châu qua hotline 0932 991 660. Xin cảm ơn.

 

Tham khảo các mẫu cửa nhôm Xingfa tại http://www.xingfacaocap.com/

 

Trang: 123
Sản phẩm cùng loại Cửa nhôm kính