Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ mua hàng 0909 493 825 028 66 844 397
 Hỗ trợ trực tuyến

801 - Cửa Sổ Mở Quay Nhôm Xingfa 1 Cánh

Giá bán: 2,100,000 VNĐ
Bảo hành: 120 tháng
Phone: 0909 493 825
801 - Cửa Sổ Mở Quay Nhôm Xingfa 1 Cánh
 
Thông tin sản phẩm

 

Giới thiệu cửa sổ mở quay nhôm Xingfa 1 cánh

 

Cửa sổ mở quay 1 cánh là loại cửa thường được sử dụng nhất từ trước đến nay. Loại cửa này phù hợp những bức tường nhỏ hẹp và có thể tận dụng tối đa độ thoáng khi mở ra, giúp căn phòng thêm sáng và thoải mái. Nếu bạn đang có nhu cầu làm cửa sổ thì có thể tham khảo các đặc điểm cũng như 1 số mẫu cửa sổ mở quay nhôm Xingfa 1 cánh đẹp dưới đây.

 

 

Xem cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng

 

Các đặc điểm của cửa sổ mở quay 1 cánh nhôm Xingfa

 

Ưu điểm: Cửa sổ mở quay 1 cánh nhôm Xingfa có thể tăng tối đa độ thông thoáng từ cửa, khi mở ra sẽ tận dụng toàn bộ bề mặt cửa để nhận ánh sáng và gió, không giống như cửa mở lùa (che 50% độ thoáng) và cửa sổ lật. Thường thì cửa sổ mở quay sẽ dùng ở những căn nhà không sát vách với nhà khác và không quá cao.

 

Nhược điểm: dễ bị gió quật đập, trong trường hợp mưa bão khi đóng mở khá nguy hiểm.

 

Tại sao nên dùng cửa sổ mở quay nhôm Xingfa 1 cánh cho nhà bạn

 

1. Nhỏ gọn và thoáng đãng, tăng tối đa khả năng nhận ánh sáng và gió.

2. Bộ khung làm từ hãng nhôm Xingfa nổi tiếng, thời gian bảo hành  10 năm lâu nhất thị trường

3. Bộ phụ kiện KinLong chính hãng, chất lượng tại số 1 Việt Nam, bảo hành 5 năm tại Á Châu.

4. Mặt kính cường lực cực kỳ chắc chắn, gấp 5 lần kính thường, khả năng chịu lực 1600 pascal, chịu tải trọng lên đến 160 kg, khi vỡ tạo thành các hạt ngô rất an toàn.

 

Tại sao nên dùng nhôm Xingfa cho cửa sổ mở quay 1 cánh

 

Do cửa sổ mở quay nhôm Xingfa 1 cánh là loại cửa khá dễ bị và đập mỗi khi trời mưa hay gió lớn nên cần chú ý về các chi tiết cũng như phụ kiện. Sản phẩm phải đảm bảo về độ bền chắc, khả năng chịu lực và cả tính chống nắng gió.

 

Nhôm Xingfa xuất xứ từ Quảng Đông Trung Quốc là thương hiệu sản xuất nhôm nổi tiếng của Châu Á, được sử dụng tại rất nhiều nước và có chất lượng gia công tốt. Loại nhôm dùng cho cửa sổ mở quay nhôm Xingfa 1 cánh là 55, dày 1.4 ly. Độ dày này đảm bảo được sự nhẹ nhàng linh hoạt cho cửa sổ nhưng vẫn giữ được khả năng chịu va đập. Đặc biệt là bộ phụ kiện được chọn từ thương hiệu KinLong nổi tiếng Việt Nam cũng giúp cửa không bị sứt bản lề dễ dàng. Kính được chọn từ loại kính cường lực chịu va đập tốt và không gây thương tổn khi vỡ.

 

Có thể nói là bộ cửa sổ mở quay nhôm Xingfa 1 cánh được Á Châu lựa chọn và lắp đặt cực tốt nên bảo đảm sự an toàn tối đa cho gia chủ. Thời hạn bảo hành cũng được xem là cao nhất trên thị trường khi mà cửa được bảo hành 10 năm và phụ kiện 5 năm. Á Châu cam kết không phát sinh chi phí sau khi đã báo giá nhằm đảm bảo lợi ích của khách hàng cũng như uy tín của công ty.

 

 

Chi tiết bộ phụ kiện dành cho cửa sổ mở quay nhôm Xingfa 1 cánh

 

  • Chốt Cài Hông, Chốt Cánh Phụ Cửa Trượt
  • Bánh Xe Đơn Cửa Sổ Trượt
  • Tay Nắm Cửa Sổ Trượt (Lùa)

 

Bảng báo giá cửa sổ mở quay nhôm Xingfa 1 cánh

 

Giá cửa sổ mở quay nhôm Xingfa 1 cánh được tính chủ yếu dựa vào loại kính, loại khung nhôm, độ dày của kính và kích thuớc của cửa. Á Châu gửi đến các bạn bảng báo giá cửa sổ mở quay nhôm Xingfa 1 cánh giúp bạn xác định mức giá phù hợp với nhu cầu, nếu có vấn đề gì chưa hiểu, các bạn vui lòng liên hệ hotline Á Châu để được tư vấn.

 

Nhấn vào đây để xem giá cửa nhôm Xingfa hcm

 

Mẫu cửa sổ mở quay nhôm Xingfa 1 cánh đẹp

 

Để thuận tiện cho việc lựa chọn, Á Châu sẽ cho đội ngũ kỹ thuật đến tận nhà đo đạc và xem xét để tư vấn cũng như thiết kế mẫu cửa sổ mở quay nhôm Xingfa 1 cánh đẹp cho bạn. Các bạn cũng có thể tham khảo 1 số mẫu cửa sổ mở quay nhôm Xingfa 1 cánh đẹp được Á Châu thi công trong thời gian qua.

 

Xem ngay các mẫu cửa nhôm xingfa đẹp

 

 

Cửa sổ nhôm Xingfa mở quay hệ 55

 

Cửa sổ mở quay nhôm Xingfa

 

 

 

 

Trang: 123
Sản phẩm cùng loại Cửa Sổ Nhôm Xingfa