Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ mua hàng 0909 493 825 028 66 844 397
 Hỗ trợ trực tuyến

811 - Cửa nhôm Xingfa xếp trượt

Giá bán: LH 0909 493 825
Bảo hành: 120 tháng
Phone: 0909 493 825
811 - Cửa nhôm Xingfa xếp trượt
 
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu cửa nhôm Xingfa xếp trượt

 

Cửa nhôm Xingfa được chia làm 3 dòng chính là mở quay, mở lùa (hay trượt) và mở xếp trượt. Dòng xếp trượt (gọi đầy đủ là cửa nhôm Xingfa xếp trượt) thường có giá thành cao hơn nhưng lại đẹp, sang và nhiều tiện ích hơn 2 dòng còn lại.

 

 

Bài viết này sẽ giới thiệu với các bạn về cửa nhôm Xingfa xếp trượt cũng như phân tích ưu nhược điểm và đưa ra một số mẫu cửa nhôm Xingfa xếp trượt đẹp cho các bạn tham khảo.

 

Xem chi tiết tại Website http://www.xingfacaocap.com/

 

Phân tích cửa nhôm Xingfa xếp trượt

 

Trước khi phân tích chi tiết về ưu nhược điểm của dòng cửa nhôm Xingfa xếp trượt này, mình sẽ mô tả chung về cửa nhôm Xingfa đang được biết đến nhiều trên thị trường.

 

Cửa đi 4 cánh nhôm Xingfa công trình Long An

 

Cửa nhôm Xingfa có xuất xứ từ Quảng Đông,thuộc công ty Xingfa, đứng đầu về lĩnh vực sản xuất gia công nhôm tại Trung Quốc nói riêng và toàn Châu Á nói chung. Sản phẩm được đánh giá cao nhờ chất lượng, độ bền ổn định, sử dụng được trong nhiều năm và bảo hành tới 10 năm. So với các thương hiệu khác có chất lượng ngang nhau thì Xingfa ưu thế về mức giá phù hợp người tiêu dùng tại Việt Nam hơn.

 

Cửa nhôm Xingfa xếp trượt là loại cửa chỉ dành cho lối ra vào của căn nhà, không áp dụng cho cửa sổ. Loại này có các ưu nhược điểm như sau:

 

Ưu điểm của cửa xếp trượt

 

  • Tính thẩm mỹ cao, cửa đẹp và sang, mỗi khi mở ra sẽ tạo tính độc đáo và khác biệt với các loại cửa thường thấy nên sẽ tô điểm cho mặt tiền nhà bạn.
  • Có thể mở rộng gần như toàn bộ diện tích cửa, tăng bề mặt thoáng cho căn nhà, tăng lượng ánh sáng và khí trời lưu thông, thuận tiện cho nhà có nhiều người ra vào.
  • Các cánh cửa được cố định bằng ray và thanh lề nên rất chắc chắn, không sợ bị gió giật đập vào khung cửa gây vỡ hỏng hoặc bể kính khiến nguy hiểm cho người nhà.

 

Bản lề chữ A Kinlong cửa sổ mở quay nhôm Xingfa

 

Nhược điểm của cửa xếp trượt

 

  • Không thể đóng mở nhanh và thuận tiện như cửa mở quay hay mở lùa/ trượt do phải xếp gọn lại.
  • Khi xếp lại nên cài chốt nếu không vẫn có thể bị gió giật, nhưng do trọng lượng nặng nên không bị giật mạnh.
  • Giá thành của cửa nhôm Xingfa xếp trượt sẽ cao hơn 2 loại còn lại tầm 100k/ m2, nguyên nhân là bởi cần nhiều phụ kiện như bản lề, ray trên, ray dưới,... và thợ phải có kỹ thuật tốt để tránh cửa bị kẹt khi đóng mở.

 

Bảng báo giá cửa nhôm Xingfa xếp trượt của Á Châu

 

Các bạn tham khảo bảng báo giá cửa nhôm Xingfa xếp trượt do Á Châu cung cấp, được cập nhật vào 11/2017, cam đoan chính hãng và bảo hành 10 năm. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ hotline để được hỗ trợ 24/7.

 

Bảng giá cửa đi nhôm Xingfa

 

Trang: 123
Sản phẩm cùng loại Cửa nhôm kính