Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ mua hàng 0909 493 825 028 66 844 397
 Hỗ trợ trực tuyến

821 - Cửa Nhôm Xingfa Tem Đỏ

Giá bán: LH 0909 493 825
Bảo hành: 120 tháng
Phone: 0909 493 825
821 - Cửa Nhôm Xingfa Tem Đỏ
 
Thông tin sản phẩm

Cửa nhôm Xingfa tem đỏ là gì

 

Cửa nhôm Xingfa tem đỏ là cách gọi dành cho dòng cửa nhôm Xingfa chính hãng, nhập khẩu từ chính nhà máy Xingfa ở Quảng Đông Trung Quốc. Vì là dòng sản phẩm có thương hiệu và uy tín nên trên thị trường hiện nay có không ít các sản phẩm nhái theo bằng cách dán tem xanh hay 1 số đặc điểm khác.

 

 

 

Bài viết sẽ đưa ra các đặc điểm cũng như cách để phân biệt cửa nhôm Xingfa tem đỏ chính hãng giúp bạn yên tâm khi lắp đặt cửa cho căn nhà của mình.

 

Đặc điểm của cửa nhôm Xingfa tem đỏ

 

Để phân biệt được đâu là cửa nhôm Xingfa tem đỏ chính hãng và đâu là hàng nhái thì bạn cần biết các đặc điểm của sản phẩm này cũng như  quy chuẩn mà hãng Xingfa đưa ra cho mặt hàng của họ.

 

1. Hệ nhôm

 

Cửa nhôm Xingfa tem đỏ bao gồm 3 hệ là nhôm hệ 55, 63 và 93. Hệ nhôm là số liệu hiển thị kích thước bao quát từ rìa ngoài vào rìa trong của cửa, đối với cửa mở quay thì sẽ sử dụng nhôm hệ 55, xếp trượt dùng hệ 63 và mở lùa là 93.

 

2. Chất liệu

 

Nhôm Xingfa chính hãng làm bằng nhôm Profile có chất lượng tốt, khả năng chịu lực và nhiệt rất cao. Để đạt được điều này, khi sản xuất nhôm, hãng đã thêm vào các kim loại khác khiến bên trong nhôm có ánh kim, khi nhìn vào bên trong thanh nhôm bạn sẽ thấy có nhiều hạt óng ánh chứ không trơn tru như các dòng nhôm nhái trên thị trường.

 

 

3. Tem chính hãng

 

Dĩ nhiên tem của nhôm Xingfa chính hãng phải là màu đỏ, có ký hiệu và logo của công ty Xingfa. Hiện nay đang xuất hiện một số loại cửa nhôm Xingfa tem xanh, các bạn lưu ý rằng đây là hàng nhái xuất xứ từ Quảng Tây và có chất lượng kém, được bán với mức giá rẻ hơn so với hàng thật nhưng không bền.

 

4. Độ dày

 

Độ dày của cửa nhôm Xingfa tem đỏ chia làm 2 mức là 1.4 mm và 2.0 mm. Nguyên nhân chia ra làm 2 loại này là do cửa mở quay cần phải có độ dày cao để gắn nắm tay cửa nên 2.0 mm là thích hợp, còn cửa mở lùa và xếp trượt thì chỉ cần dày 1.4 mm là được.

 

5. Thời hạn bảo hành

 

Các sản phẩm giả, nhái trên thị trường thường không có thời hạn bảo hành lâu dài như cửa nhôm Xingfa tem đỏ chính hãng được. Thời hạn bảo hành chính hãng lên đến 10 năm cho cửa và 5 năm cho bộ phụ kiện.

 

Lời khuyên khi mua cửa nhôm Xingfa tem đỏ

 

Ngoài ra, để chắc chắn rồi bạn mua đúng hàng chính hãng, hãy lựa chọn thật kỹ nhà cung cấp để an tâm hơn. Các đơn vị cung cấp hàng chính hãng hiển nhiên có đầy đủ giấy tờ chứng nhận sản phẩm cũng như cam đoan về thời gian bảo hành. Bạn có thể đến tận xưởng để kiểm tra sản phẩm trước khi đặt làm tại nhà.

 

Á Châu Door là đơn vị thi công cửa cuốn nổi tiếng với hơn 10 năm kinh nghiệm tại Việt Nam, đặc biệt là tại Tp.HCM. Các bạn có thể liên hệ để được đến tận nơi xem mẫu và nhận tư vấn trực tiếp. Các bạn cũng có thể tham khảo bảng báo giá cửa nhôm Xingfa TpHCM tại đây.

 

Trang: 123
Sản phẩm cùng loại Cửa nhôm kính