Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ mua hàng 0909 493 825 028 66 844 397
 Hỗ trợ trực tuyến

872 - Cửa nhôm Xingfa quận 7

Giá bán: LH 0909 493 825
Bảo hành: 12 tháng
Phone: 0909 493 825
872 - Cửa nhôm Xingfa quận 7
 
Thông tin sản phẩm

Quận 7 là khu tập trung của nhiều căn hộ và nhà phố hiện đại, chính vì thế nhu cầu lắp đặt cửa nhôm Xingfa càng cao. Nhưng làm sao để tìm được cửa hàng để tin cậy là đều rất khó khăn, Á châu sẽ giới thiệu đến các bạn dịch vụ cung cấp và lắp đặt cửa nhôm Xingfa quận 7.

 

Giới thiệu dịch vụ cung cấp và lắp đặt cửa nhôm Xingfa quận 7


 

 

Quận 7 là 1 trong những khu vực phát triển nhất Tp.HCM, vì vậy ở đây giá đất cũng như giá nhà rất đắt đỏ, nhà luôn được xây dựng theo phong cách biệt thự sang trọng hoặc kiểu nhà phố hiện đại. Đa số các nhà thầu hay chủ nhân ngôi nhà đều muốn lắp đặt cửa nhôm Xingfa Quận 7 vì đây là một dòng cửa nhôm kính cao cấp sẽ giúp cho căn nhà của bạn hoàn hảo và sang trọng hơn.

 

 

Kết quả hình ảnh cho cua nhom xingfa cuacuonsg.com

Cửa sổ nhôm Xingfa mở bung

 

Nhưng để tìm được cửa hàng bán nhôm Xingfa chất lượng cũng rất khó khăn do ngày nay trên thị trường có rất nhiều cở sở cung cấp cửa nhôm Xingfa kém chất lượng. Hướng dẫn cách phân biệt cửa nhôm Xingfa quận 7 do Á Châu cung cấp có phải hàng chất lượng hay không và giới thiệu dịch vụ lắp đặt của công ty chúng tôi.

 

Nhấn vào đây để xem giá cửa kéo Đài Loan

 

1. Cách phân biệt cửa nhôm Xingfa quận 7 thật giả do Á Châu cung cấp

 

Tem kiểm định: khi bạn muốn mua cửa thì bạn nên tới tận cửa hàng bán nhôm Xingfa để xem xét. Mẫu nhôm Xingfa do Á Châu cung cấp là hàng chính hãng, có dáng tem đỏ kiểm định riêng của nhà máy Xingfa Quảng Đông, tem mang màu đỏ. Lưu ý: dòng tem xanh trên thị trường là hàng kém chất lượng.

 

 

Mẫu nhôm Xingfa tem đỏ chính hãng

Cửa nhôm Xingfa dán tem đỏ

 

Kiểm tra bên trong thanh nhôm: khi xem thanh nhôm, bạn đừng kiểm tra bên ngoài, hãy xem kỹ bên trong. Do đặc tính nhôm chất lượng mang kèm các hợp kim quý nên nhôm Xingfa với những hạt lóng lánh ở bên trong, còn nhôm kém chất lượng thì màu trắng và phẳng, chất nhôm dở nên không phản ánh.

 

Kết quả hình ảnh cho hinh anh cua nhom xingfa cuacuonsg.com

Cách phân biệt cửa nhôm quận 7 thật giả

 

Các bạn tham khảo giá cửa cuốn Đài Loan của Á Châu

 

Độ dày và hệ nhôm: độ dày của nhôm Xingfa quận 7 của Á Châu sở hữu hai loại, 1.4 ly và 2.0 ly, bạn hãy nhớ là chỉ mang hai loại này, không mang mẫu thứ 3. Hệ nhôm thì thuộc 03 hệ là 55, 63 và 93, dành cho cửa lùa và cửa mở quay (hoặc xếp trượt cũng chung hệ này).

 

Kết quả hình ảnh cho hinh anh cua nhom xingfa cuacuonsg.com Thanh nhôm có độ dày đạt chuẩn

 

Thời hạn bảo hành: theo đúng từ nhà cung cấp Xingfa đưa ra thì chế độ bảo hành của bộ khung cửa là năm năm và phụ kiện hiệu KinLong kèm theo là 2 năm. Nhưng khi mua hàng ở Á Châu các bạn sẽ được gắp đôi thời gian bảo hành.

 

2. Dịch vụ cung cấp và lắp đặt cửa nhôm Xingfa quận 7 có tốt không

 

Công Ty Á Châu Doors là một đơn vị chuyên nhập khẩu, sản xuất và phân phối cửa nhôm Xingfa chính hãng, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và lắp đặt cửa nhôm Xingfa quận 7 nói riêng và Tp.HCM nói chung.

 

 

Kết quả hình ảnh cho cua nhom xingfa cuacuonsg.com Công trình cửa nhôm Xingfa quận 7 do Á Châu thi công

 

Các sản phẩm cửa nhôm Xingfa quận 7 của công ty chúng tôi luôn đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ và chất lượng cao. Do được sản xuất bằng nhôm xingfa nhập khẩu, phụ kiện Kinlong chính hãng loại 1 với giá thành rẻ nhất so với các đơn vị khác. Với tiêu chí giá cả rẻ cạnh tranh, thi công chuẩn đẹp, Á Châu luôn hướng tới những sản phẩm cao cấp nhất đến với người tiêu dùng.

 

Kết quả hình ảnh cho cua nhom xingfa cuacuonsg.com Mẫu cửa nhôm Xingfa xếp trượt giúp căn nhà sang trọng hơn

 

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có đội ngũ kỹ thuật, công nhân viên rành nghề, được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm trong việc thi công, lắp đặt cửa nhôm cho các công trình lớn. Chúng tôi không chỉ tiếp nhận những công nghệ mới mà còn hoạt động, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, đảm bảo mang đến cho khách hàng sự an tâm và hài lòng tuyệt đối.

Kết quả hình ảnh cho cua nhom xingfa cuacuonsg.com

Á Châu thi công cửa nhôm Xingfa quận 7 đảm bảo chất lượng và an toàn

 

Báo giá thi công và lắp đặt cửa nhôm Xingfa quận 7


 

 

Giá cửa nhôm Xingfa quận 7 còn tùy thuộc vào kích thước mà bạn muốn lắp đặt, với lại bạn lựa chọn lắp đặt cửa có kiểu dáng và màu sắc như thế nào. Mỗi loại sẽ có một mức giá khác nhau, ví dụ các bạn chọn mẫu cửa nhôm Xingfa mở xếp trượt hay cửa nhôm Xingfa vân gỗ thì giá thành sẽ cao hơn các dòng cửa còn lại. Các bạn nên nhấn vào link bên dưới để tham khảo giá cửa nhôm Xingfa.

 

Giá cửa nhôm Xingfa

 

 

Kết quả hình ảnh cho cua nhom xingfa cuacuonsg.com

Cửa nhôm Xingfa xếp trượt màu vân gỗ

Trang: 123
Sản phẩm cùng loại Cửa Nhôm Xingfa 1 Cánh