Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ mua hàng 0909 493 825 028 66 844 397
 Hỗ trợ trực tuyến

814 - Cửa nhôm xếp trượt Xingfa

Giá bán: LH 0909 493 825
Bảo hành: 120 tháng
Phone: 0909 493 825
814 - Cửa nhôm xếp trượt Xingfa
 
Thông tin sản phẩm

Giới Thiệu cửa nhôm xếp trượt Xingfa

 

Cửa nhôm xếp trượt Xingfa là loại cửa mới trên thị trường, có nhiều ưu điểm và sự tiện lợi so với các dòng cửa cũ như mở quay hay mở lùa (mở trượt). Hiện nay, dòng cửa xếp trượt này đang được các cơ quan và biệt thự ưa thích sử dụng bởi tính sang trọng và dễ lưu thông ra vào ở nơi có nhiều người.

 

Á Châu sẽ tư vấn có nên sử dụng cửa nhôm xếp trượt Xingfa để các bạn có thể dễ dàng lựa chọn được mẫu cửa phù hợp cho căn nhà theo ý thích của bản thân.

 

Phân loại các mẫu cửa nhôm xếp trượt Xingfa

 

Khác với cửa mở quay và cửa mở trượt/ lùa, cửa nhôm xếp trượt Xingfa chỉ có thể áp dụng cho cửa đi, không hoặc rất ít dùng cho cửa sổ. Tuỳ theo diện tích lối đi mà thợ sẽ tính toán số cánh cửa cũng như kích thước cửa cho phù hợp. Cửa xếp trượt rất đa dạng và thường được phối với cửa mở quay, có thể làm cửa từ 3 - 6 cánh đều được.

 

 

Thường thấy nhất là loại cửa xếp trượt 4 cánh chia ra làm 2 cánh mỗi bên, dễ dàng mở và đóng hơn. Trong trường hợp lối đi khá lớn thì có thể chọn làm cửa 5 hoặc 6 cánh, cửa 5 cánh chia làm 4 cánh mở xếp trượt và 1 cánh mở quay để tiện đi lại mà không cần phải mở rườm rà.

 

Các đặc điểm của cửa nhôm xếp trượt Xingfa

 

  1. Được định hình bằng bộ khung nhôm hiệu Xingfa cao cấp, tính thẩm mỹ cao, gia công đẹp, khả năng chống va đập tốt, chống được mưa mà không lo rỉ sét, đặc biệt là không bay màu theo thời gian.
  2. Kính cửa được gia công bằng kính cường lực loại tốt, độ dày cao lên đến 8 tới 12 ly, chống đập chống vỡ, chỉ vỡ khi tác động mạnh bằng vật nhọn, khi vỡ tạo thành các viên bi nhỏ, không sắc cạnh nên không bị thương.
  3. Cửa có cách đóng mở bằng cách trượt rồi xếp gọn lại nên rất khó bị gió đập vào khung nên không sợ bị vỡ hay hư hỏng, rất an toàn so với cửa mở quay.
  4. Khi mở cửa có thể xếp gọn lại sang 2 bên nên bề mặt thoáng cao, giúp căn nhà của bạn thêm phần thoáng đãng và thoải mái.

 

So sánh cửa nhôm xếp trượt Xingfa với cửa mở quay và mở xếp trượt

 

  1. An toàn: cửa xếp trượt có độ an toàn rất cao, các cánh cửa xếp gập lại với nhau nên trọng lượng lớn không sợ bị gió đập, có kèm theo chốt cài an toàn.
  2. Tiện lợi: Khi mở ra có thể lấy gần như trọn mặt thoáng của lối đi, tuy không được nhiều như cửa mở quay nhưng cũng rất rộng và thoáng đãng, thuận tiện nhiều người ra vào.

 

Điểm yếu của cửa nhôm xếp trượt Xingfa chính là khá tốn công khi mở toàn bộ cửa, các bạn cần phải mở ra, sau đó xếp lại, không được nhanh chóng như cửa mở quay và cửa lùa. Trong thời tiết gió bão nếu không cẩn thận khi đóng sẽ bị gió đập nên cần làm kỹ. Các bạn cũng cần vệ sinh thường xuyên đường ray để tránh cát sỏi rơi vào làm kẹt hay hư cửa.

Có nên sử dụng cửa nhôm xếp trượt Xingfa

 

Theo Á Châu thì cửa nhôm xếp trượt Xingfa rất thích hợp cho những căn nhà hay cơ quan có lối đi rộng rãi, thường có nhiều người qua lại, vừa đẹp và sang trọng mà lại có thể tận dụng tối đa diện tích mặt thoáng giúp căn nhà trở nên thoáng đãng thoải mái hơn. Với cửa xếp trượt thì cũng an toàn mỗi khi gió mạnh bất chợt mà quên cài chốt thì cũng không lo bị đập cửa gây hư hỏng hay bị thương.

 

Để được tư vấn các thông tin chi tiết cũng như đo đạc và thiết kế một mẫu cửa đẹp, phù hợp cho căn nhà, các bạn có thể liên hệ cho Á Châu qua hotline 0932 991 660. Xin cảm ơn.

Xem thêm thông tin về cửa nhôm Xingfa tại http://www.xingfacaocap.com/

Trang: 123
Sản phẩm cùng loại Cửa nhôm kính