Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ mua hàng 0909 493 825 028 66 844 397
 Hỗ trợ trực tuyến

663 - Cửa Kéo Cũ Có Đáng Mua Hay Không?

Giá bán: LH 0909 493 825
Bảo hành: 0 tháng
Phone: 0909 493 825
663 - Cửa Kéo Cũ Có Đáng Mua Hay Không?
 
Thông tin sản phẩm

Cửa Kéo Cũ Có Đáng Mua Hay Không?

 

Bạn đang cần 1 thiết bị bảo vệ căn nhà như cửa cuốn hoặc cửa kéo, tuy nhiên, bạn lại muốn tìm 1 sản phẩm giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Rất nhiều người tìm đến cửa kéo cũ như là một giải pháp giá rẻ nhưng lại không biết rằng sự lựa chọn này đôi khi lại còn khiến bạn lãng phí tiền bạc hơn. Hãy xem liệu cửa kéo cũ có đáng mua hay không và nguyên nhân nhé.

Xem báo giá cửa nhôm Xingfa chi tiết Tại đây (có khuyến mãi giảm giá)

Tác hại của việc chọn cửa kéo cũ

 

 

Cửa kéo cũ

 

  1. Mất mỹ quan ban đầu: Nếu bạn mau cửa kéo cũ lại từ chính người chủ cũ, sản phẩm của bạn có thể sẽ không có vẻ ngoài đẹp nữa mà chằng chịt vết xước. Còn nếu chọn mua qua cửa hàng bán lại thì có lẽ sẽ đẹp hơn, cửa kéo cũ được sơn sửa lại, tuy nhiên, chắc chắn đó không phải lớp sơn zin của nhà sản xuất và không chất lượng cũng như bền màu bằng. Chẳng chóng thì chày chiếc cửa kéo cũ của bạn cũng sẽ lại bay sơn và trở nên xấu xí. Chưa kể khi bị tróc sơn thì sản phẩm rất dễ bị ẩm và rỉ sét, mau hư.
  2. Thương xuyên hư hỏng: cửa kéo cũ đã qua sử dụng dĩ nhiên sẽ bị giảm chất lượng cũng như vật liệu tạo nên có thể không còn tốt như trước. Khi bạn chọn mua cửa kéo cũ từ cửa hàng đã sơn lại nhìn rất đẹp và mới nhưng các bộ phận và chi tiết bên trong phần lớn đều có hư hại hoặc rỉ sét nên rất mau hư hỏng. Nếu bất cẩn chọn nhầm sản phẩm được tân trang như vậy thì có thể bạn phải tốn kha khá để sữa chữa duy tu cửa kéo nhiều lần.
  3. Không phù hợp kích thước: mỗi căn nhà lại có kích thước cửa khác nhau, việc dùng cửa kéo cũ của người khác để áp dụng vào căn nhà bạn sẽ khó lòng phù hợp được khiến công đoạn lắp ráp rất rườm rà, chưa kể mẫu mã sẽ không phù hợp ý thích của bạn.
  4. Trôi bảo hành: cửa kéo cũ chắ c chắn không được nhà sản xuất bảo hành chính hãng cho bạn được, việc hư hỏng trục trặc trong quá trình sử dụng sẽ do bạn tự chịu, trong khi đó cửa kéo cũ dĩ nhiên phải dễ có vấn đề hơn là hàng mới. Vậy tính ra khi chọn cửa kéo cũ thì bạn lại tốn chi phí còn nhiều hơn so với chọn hàng mới.

Tham khảo cửa cuốn Đài Loan tại Á Châu.

 

Cửa sắt kéo giá rẻ - rẻ hơn, tốt hơn

 

 Cửa sắt kéo giá rẻ

 

Cửa sắt kéo giá rẻ

Nếu lựa chọn cửa kéo cũ nhiều tác hại như vậy, tại sao bạn không lựa chọn cửa sắt kéo giá rẻ của Á Châu. Đây là sản phẩm được Á Châu nhập khẩu từ Đài Loan và phân phối lắp ráp trực tiếp cho khách hàng mà không thông qua trung gian nên giá rất tốt so với thị trường, bảo hành chính hãng trực tiếp bởi công ty Á Châu- một trong những công ty có quy mô lớn nhất trong ngành cửa cuốn, cửa kéo. Á Châu bảo đảm được chất lượng cũng như xuất xứ của cửa sắt kéo giá rẻ mà chúng tôi cung cấp. dịch vụ hoàn thảo không thu phụ phí, đặc biệt là luôn quan tâm hỗ trợ nhiệt tình cho các bạn. Hiện Á Châu đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi tốt cho dòng Cửa sắt kéo giá rẻ nên các bạn hãy nhanh tay đăng ký và nhận báo giá nhé.

 

Trang: 123
Sản phẩm cùng loại Cửa Sắt Kéo Đài Loan