Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ mua hàng 0909 493 825 028 66 844 397
 Hỗ trợ trực tuyến

820 - Cửa Đi Nhôm Xingfa TpHCM

Giá bán: LH 0909 493 825
Bảo hành: 120 tháng
Phone: 0909 493 825
820 - Cửa Đi Nhôm Xingfa TpHCM
 
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu cửa đi nhôm Xingfa

 

Cửa đi nhôm Xingfa hẳn không còn xa lạ với những ai ưa thích dòng cửa nhôm kính vừa sang trọng lại vừa an toàn. Đây là thương hiệu cửa tốt và đẹp được sử dụng rộng rãi nhất trên thị trường hiện nay.

 

Khác với các dòng cửa nhôm kính thông thường trên thị trường, cửa nhôm Xingfa chỉ sử dụng các nguyên liệu và thành phẩm từ những thương hiệu có tiếng. Bộ khung nhôm của hãng Xingfa không chỉ sử dụng nhiều ở Châu Á mà còn vươn qua cả Châu Âu với hơn 40 quốc gia sử dụng. Phần kính cường lực bền chắc chịu được 1600 pascal đi kèm bộ phụ kiện loại của KinLong cũng là điểm mạnh không thể bỏ qua.

 

 

Bài viết này Á Châu sẽ dùng để phân loại và giới thiệu các đặc điểm của dòng cửa đi nhôm Xingfa để các bạn tham khảo và lựa chọn.

 

Phân loại các mẫu cửa đi nhôm Xingfa trên thị trường

 

Các mẫu cửa đi nhôm Xingfa được chia làm 3 dòng:

 

1. Cửa đi nhôm Xingfa mở quay

 

Đây là loại thường thấy nhất và cũng có niên đại lâu nhất, được sử dụng ở hầu hết các gia đình. Ưu điểm là đóng mở dễ và lối đi thông thoáng, thích hợp dùng cho các lối đi nhỏ, mẫu cửa đi 1 cánh được dùng rất nhiều nhất là ở phòng ngủ.

 

Nhược điểm của dòng cửa mở quay là nếu dùng ở nơi nhiều gió sẽ bị gió đập vào khung cửa, đôi lúc có thể dẫn đến vỡ phần kính hoặc hỏng khung nhôm, thậm chí là đập trúng người.

 

2. Cửa đi nhôm Xingfa mở lùa

 

Loại cửa này dùng ở những lối đi rộng rãi và nhiều gió nhưng lại ít người ra vào. Ưu điểm là đóng mở nhanh chóng vì chỉ việc kéo đẩy sang 2 bên. Bù lại, do vậy mà diện tích thoáng bị giảm đi, chỉ có thể thông thoáng được một nửa mà thôi, các bạn cũng cần chú ý vệ sinh ray cửa để không bị kẹt làm hỏng cửa nhé.

 

3. Cửa đi nhôm Xingfa mở xếp trượt

 

Có lẽ nhiều người chưa biết về loại cửa này vì nó chỉ thường dành cho những cơ quan hay cửa hàng lớn, hoặc những căn biệt thự dùng để làm cửa ra vào. Mẫu cửa này được xem có tính thẩm mỹ cao nhất, được ưa chuộng nhất cho nhưng căn nhà có lối đi lớn nhờ sự sang trọng và độc đáo mỗi khi đóng mở. Cửa có nhiều ưu điểm như an toàn, đẹp, chắc chắn và không chiếm diện tích khi mở cửa.

 

 

Nên chọn mẫu cửa đi nhôm Xingfa nào cho căn nhà

 

Dựa theo ưu nhược điểm mỗi loại mà các bạn có thể chọn lựa như sau:

 

1. Lối đi nhà bạn khá nhỏ và ít gió thì nên chọn cửa mở quay để nhận được nhiều gió và ánh sáng hơn.

2. Lối đi rộng và nhiều gió thì nên dùng cửa mở lùa vì sẽ không sợ bị cửa đập mỗi khi gió thổi mạnh.

3. Lối đi rộng rãi, có nhiều người qua lại, cần độ thoáng gió cao nên chọn cửa mở xếp trượt vì có thể mở hết cửa cho mọi người ra vào mà lại không sợ gió thổi đập cửa.

 

Tuỳ theo diện tích của lối đi lớn hay nhỏ mà thợ làm cửa sẽ tính số cánh cửa cũng như phân chia kích thước từng phần cho hợp lý. Khi các bạn đã chọn được mẫu cửa nhôm Xingfa TpHCM đẹp hợp ý và đoc đạc xong sẽ được nhận báo giá.

 

Trang: 123
Sản phẩm cùng loại Cửa nhôm kính