Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ mua hàng 0909 493 825 028 66 844 397
 Hỗ trợ trực tuyến

795 - Cửa Đi Mở Quay Nhôm Xingfa 2 cánh

Giá bán: 2,000,000 VNĐ
Bảo hành: 120 tháng
Phone: 0909 493 825
795 - Cửa Đi Mở Quay Nhôm Xingfa 2 cánh
 
Thông tin sản phẩm

Giới Thiệu Cửa Đi Mở Quay Nhôm Xingfa 2 Cánh

 

Cửa quay 2 cánh thường được dùng cho các lối ra vào chính của căn nhà. Với lợi thế dành cho các khu vực hẹp, khó lòng trượt hay xếp cửa thì cửa quay 2 cánh giúp việc ra vào trở nên dễ dàng hơn. Mẫu cửa đi mở quay 2 cánh được ưa chuộng nhiều hiện nay là loại cửa kính nhôm Xingfa được làm từ nhôm chính hãng Xingfa Quảng Đông đi kèm kính cường lực 8 ly. Dưới đây là một số mẫu cửa đi mở quay nhôm Xingfa 2 cánh cũng như các mẫu đẹp mà các bạn có thể tham khảo.

 

Cửanhôm Xingfa 2 cánh mở quay lắp cho nhà phố

 

Nhôm Xingfa là gì và tại sao nên dùng cửa đi mở quay nhôm Xingfa 2 cánh

 

Nhôm Xingfa là gì? Đây là dòng nhôm được gia công kỹ lưỡng cũng như gia cố bằng nhiều khoảng rỗng bên trong thanh nhôm, độ dày đạt từ 1.4mm - 2.0mm, nhờ đó nên nhôm Xingfa luôn đạt được độ bền cũng như khả năng chịu lực và thời hạn sử dụng lâu hơn các sản phẩm nhôm khác.

 

 

Tại sao nên sử dụng cửa đi mở quay nhôm Xingfa 2 cánh

 

  1. Nhôm Xingfa có độ bền cao hơn, mẫu mã đẹp hơn các dòng nhôm thông thường, thời gian sử dụng cũng lâu hơn, để đảm bảo về điều này, Á Châu cam kết bảo hành cho dòng cửa đi mở quay nhôm Xingfa 2 cánh này lên đến 10 năm và 5 năm cho phụ kiện kèm theo.
  2. Loại kính đi kèm với cửa đi mở quay nhôm Xingfa 2 cánh là kính cường lực cao cấp có thể chịu được hơn 160 kg sức nặng, khả năng chịu va đập tốt và không sợ bị gió bảo làm vỡ. Trong trường hợp không may bị vỡ, kính sẽ tạo thành các hạt nhỏ, không sắc cạnh nên không gây tổn thương cho người ở gần.
  3. Các phụ kiện như bản lề, ray trượt hay ổ khoá được cung cấp bởi chính thương hiệu Kin Long nổi tiếng, đây là thương hiệu lớn, có uy tín cao, không sợ rỉ sét do mưa bão và thời hạn bảo hành của các phụ kiện này lên đến 5 năm.
  4. Á Châu là đơn vị cung cấp và thi công cửa đi mở quay nhôm Xingfa 2 cánh với mức giá tốt nhất thị trường chỉ với 2.000.000 vnđ/ m2 với thời gian bảo hành ưu đãi nhất trên thị trường, 10 năm cho cửa nhôm và 5 năm cho phụ kiện.

 

 

Giá cửa đi mở quay nhôm Xingfa 2 cánh và các loại của Á Châu cung cấp

 

Giá cửa đi mở quay nhôm Xingfa 2 cánh được tính theo 4 yếu tố:

 

  1. Loại kính: gồm 3 loại kính chủ yếu là kính thường có mức giá tốt nhất, kính cường lực bền chắc gấp 5 lần kính thường và kính mờ chống nhìn xuyên qua.
  2. Kích cỡ của kính: thông thường kính làm cửa có độ dày từ 8 - 10 - 12 ly tuỳ theo sở thích và nhu cầu của các bạn để lựa chọn. Thông thường cửa đi mở quay nhôm Xingfa 2 cánh chọn loại kính dày cỡ 8 ly và 10 ly để đảm bảo trọng lượng nhẹ, linh hoạt trong việc đóng - mở cửa mỗi khi ra vào.
  3. Phụ kiện cửa nhôm: cửa nhôm kính thường sử dụng các phụ kiện như khoá cửa, ray, ... Thương hiệu phụ kiện tốt nhất dành cho cửa đi mở quay nhôm Xingfa 2 cánh là Kin Long, đặc biệt, nhờ việc là đại lý cấp 1 nên mức giá phụ kiện Á Châu cung cấp luôn đảm bảo tốt nhất trên thị trường.
  4. Kích thước cửa: do giá cửa đi mở quay nhôm Xingfa 2 cánh chủ yếu tính theo m2 nên kích cỡ lối ra vào của bạn bao nhiêu sẽ quyết định mức giá của cửa. Á Châu có đội ngũ thi công lành nghề bảo đảm tính toán chuẩn xác và báo giá chính xác nhất, không bao giờ phát sinh phụ phí hay sai lầm sau khi đã báo giá.

 

Tham khảo giá cửa nhôm xingfa tại đây

 

Một số mẫu cửa đi mở quay nhôm Xingfa 2 cánh chính hãng

 

Công ty Á Châu Doors & Windows hiện đang là đại lý lớn nhất của hãng Xingfa tại Việt Nam, không chỉ bảo đảm mức giá tốt nhất thị trường mà còn cam kết về chất lượng và dịch vụ hậu mãi. Bạn hoàn toàn có thể đặt làm các mẫu cửa đi mở quay nhôm Xingfa 2 cánh theo sở thích hoặc lựa chọn các mẫu có sẵn mà Á Châu đã thi công cho cá khách hàng khác.

 

Dưới đây là các mẫu cửa đi mở quay nhôm Xingfa 2 cánh đang được ưa chuộng nhất hiện nay, các bạn vui lòng tham khảo lựa chọn và liên hệ sớm cho Á Châu để được lắp ráp cũng như lắp đặt sớm.

 

Cửa đi nhôm Xingfa mở quay 2 cánh

Cửa đi nhôm Xingfa mở quay 2 cánh

Cửa đi mở quay 2 cánh Xingfa hệ 55 cao cấp chính hãng

Cửa đi mở quay 2 cánh Xingfa hệ 55 cao cấp chính hãng

Cửa đi nhôm Xingfa 1 cánh và 2 cánh màu đen

Cửa đi nhôm Xingfa 1 cánh và 2 cánh màu đen

Cửa đi nhôm kính Xingfa 2 cánh mờ quay mau đen

Cửa đi nhôm kính Xingfa 2 cánh mờ quay mau đen

Cửa đi mở quay 2 cánh nhôm Xingfa nhậu khẩu chính hãng

Cửa đi mở quay 2 cánh nhôm Xingfa nhậu khẩu chính hãng

Cửa nhôm Xingfa 2 cánh chia ô cao cấp

Cửa nhôm Xingfa 2 cánh chia ô cao cấp

Cửa nhôm Xingfa 2 cánh kết hợp với vách kính

Cửa nhôm Xingfa 2 cánh kết hợp với vách kính

Cửanhôm Xingfa 2 cánh mở quay lắp cho nhà phố

Cửa nhôm Xingfa 2 cánh mở quay lắp cho nhà phố

Cửa nhôm Xingfa 2 cánh mở quay màu trắng sang trọng, hiện đại

Cửa nhôm Xingfa 2 cánh mở quay màu trắng sang trọng, hiện đại

Trang: 123
Sản phẩm cùng loại Cửa Nhôm Xingfa 2 cánh