Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ mua hàng 0909 493 825 028 66 844 397
 Hỗ trợ trực tuyến

823 - Cách Kiểm Tra Nhôm Xingfa Chính Hãng

Giá bán: LH 0909 493 825
Bảo hành: 120 tháng
Phone: 0909 493 825
823 - Cách Kiểm Tra Nhôm Xingfa Chính Hãng
 
Thông tin sản phẩm

Bật Mí Cách Kiểm Tra Nhôm Xingfa Chính Hãng Đơn Giản

 

Là một thương hiệu nổi tiếng, cửa nhôm Xingfa thường xuyên gặp phải vấn nạn hàng giả hàng nhái tràn lan trên thị trường, điều này làm cho người tiêu dùng rất hoang mang. Á Châu Door là đơn vị phân phối chính thức của Xingfa tại Việt Nam sẽ cung cấp cho các bạn cách kiểm tra nhôm Xingfa chính hãng đơn giản và dễ sử dụng cho những ai đang cần mua sản phẩm này.

 

 

 

Xem chi tiết sản phẩm tại http://www.xingfacaocap.com/

 

Cách kiểm tra nhôm Xingfa chính hãng bằng mã vạch

 

Thật ra có khá nhiều cách kiểm tra nhôm Xingfa chính hãng, tuy nhiên, bạn cần có kiến thức chuyên ngành cũng như là xem mẫu thật nhiều mới có thể áp dụng. Theo Á Châu thì cách kiểm tra nhôm Xingfa chính hãng đơn giản và nhanh chóng nhất các bạn có thể áp dụng là sử dụng phần mềm kiểm tra mã vạch trên thanh nhôm Xingfa.

 

Như các bạn cũng biết thì nhôm Xingfa chính hãng sử dụng dòng tem đỏ của chính nhà máy Xingfa ở Quảng Đông, hay còn gọi là cửa nhôm Xingfa tem đỏ. Để xác nhận tem này có đúng thật hay không, các bạn tải phần mềm kiểm tra mã vạch nhôm Xingfa trên smartphone. Nếu đúng mẫu thật, phần mềm sẽ hiện ra các thông tin như ngày sản xuất, lô số bao nhiêu và dây chuyền. Còn nếu sản phẩm của bạn là hàng giả thì không có số liệu hoặc thông báo không tìm thấy thông tin.

 

Đây là một cách kiểm tra nhôm Xingfa chính hãng khá hay, độ chính xác cao hơn so với việc phân biệt thủ công mà lại có thể nhanh chóng và đơn giản.

 

Phần mềm quét mã vạch (QR code) nhôm Xingfa

 

Bởi nhôm Xingfa là dòng sản phẩm được sản xuất tại Quảng Đông, nên ứng dụng xác thực tốt nhất mã vạch QR code nhôm Xingfa là sử dụng Wechat. Ứng dụng này thích hợp sử dụng trên điện thoại Iphone do Apple sản xuất, bởi trên cấu hình này thì các thông tin về mã vạch nhôm Xingfa được dịch thuật theo tiếng Anh hoặc tiếng Việt, không như trên hệ điều hành khác.

 

Ngoài ra còn có một số phần mềm quét mã vạch nhôm Xingfa có thể sử dụng như Felixvn, BSTVN Checker,... tuy nhiên độ ổn định và sự chính xác không được như ứng dụng Wechat.

 

Cách kiểm tra nhôm Xingfa chính hãng bằng phần mềm Wechat khá đơn giản, chỉ cần mở mục quét mã camera sẽ mở ra, các bạn quay camera vào mã code trên thanh nhôm Xingfa sau cho bộ mã hiện rõ ra trên màn hình là thành công.

 

Các bạn có thể đến trực tiếp xưởng sản xuất cửa nhôm Xingfa của Á Châu và sử dụng cách kiểm tra nhôm Xingfa chính hãng như trên để biết được sản phẩm của Á Châu Door có phải chính hãng 100% như cam kết hay không nhé.

 

Tham khảo bảng báo giá cửa nhôm Xingfa Tp.HCM.

Trang: 123
Sản phẩm cùng loại Cửa nhôm kính