Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ mua hàng 0909 493 825 028 66 844 397
 Hỗ trợ trực tuyến

822 - Các mẫu cửa nhôm Xingfa cho cửa đi và cửa sổ mới nhất

Giá bán: LH 0909 493 825
Bảo hành: 120 tháng
Phone: 0909 493 825
822 - Các mẫu cửa nhôm Xingfa cho cửa đi và cửa sổ mới nhất
 
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu về các mẫu cửa nhôm Xingfa

 

Các mẫu cửa nhôm Xingfa đang trở nên ngày càng phổ biến hơn nên các nhà sản xuất cũng liên tục tung ra thiết kế mới, đẹp hơn, lạ hơn và sang trọng hơn để đáp ứng nhu cầu của thị trường thế giới. Đây là dòng cửa ít kén nhà, dễ dàng lắp đặt và thích hợp được mọi lối đi lẫn cửa sổ.

 

 

Dưới đây là phân loại các mẫu cửa nhôm Xingfa cũng như những mẫu đẹp mới nhất dành cho cửa đi và cửa sổ nhà bạn.

 

Thông tin chi tiết tại Website http://www.xingfacaocap.com/

 

Phân loại các mẫu cửa nhôm Xingfa có trên thị trường

 

Ở đây, Á Châu sẽ phân loại thành 2 loại cửa phổ biến nhất là dành cho cửa đi và cửa sổ.

 

Các mẫu cửa nhôm Xingfa dành cho cửa đi

 

Đối với cửa đi, bạn có thể sử dụng các mẫu cửa nhôm Xingfa mở quay, mở lùa và mở xếp trượt.

 

1. Cửa nhôm Xingfa mở quay thì có ưu điểm là mở được toàn bộ cánh cửa, căn nhà bạn sẽ trở nên rộng rãi hơn nhờ có 1 lối đi rộng, thoáng đãng và nhận được nhiều nắng gió. Tuy nhiên, nhược điểm của dòng cửa mở quay cũng rất rõ ràng, thường xuyên bị gió quật vào khung nếu quên cài chốt. Điều này rất nguy hiểm vì không chỉ có thể gây hỏng cửa, vỡ kính mà đôi lúc còn đập vào người nếu bạn không chú ý.

 

2. Cửa nhôm Xingfa mở lùa ngược lại với dòng mở quay. Đây là dòng cửa được đánh giá có độ an toàn cao, không bị gió hay mưa to làm ảnh hưởng, đóng mở khá dễ dàng mỗi khi gặp bão và rất chắc chắn. Tuy nhiên, không phải cửa mở lùa là không có nhược điểm. Bạn không thể mở toàn bộ cửa để đón nắng gió như cửa mở quay mà chỉ mở được cao nhất tầm 50% diện tích lối đi mà thôi. Điều này sẽ làm bạn khá khó chịu nếu như căn nhà đã ít gió mà lại còn không thể mở hết lối đi.

 

 

 

3. Cửa nhôm Xingfa mở xếp trượt là cửa mới nhất nhưng cũng được ưa thích nhất. Ưu điểm rõ ràng của nó là vừa mở hết được toàn bộ cửa như cửa mở quay, lại không sợ bị gió đập gây hư hỏng như cửa mở lùa, có thể nói là gộm ưu điểm của cả 2 loại trên. Vấn đề duy nhất là khi mở loại cửa xếp trượt thì bạn khá tốn công hơn 1 tí nhưng bù lại nó sẽ rất đẹp và độc đáo, tạo cho mặt tiền nhà bạn sự sang trọng khác biệt với những căn nhà khác.

 

Các mẫu cửa nhôm Xingfa dành cho cửa sổ

 

Cũng như, cửa đi, các mẫu cửa nhôm Xingfa dành cho cửa sổ cũng được chia thành 3 loại, nhưng không có mẫu cửa mở xếp trượt mà thay vào là mở hất.

 

 

 

 

Về ưu nhược điểm cửa sổ mở quay và mở lùa thì cũng tương tự với cửa mở đi, lưu ý là ở các căn hộ chung cư hoặc nhà cao tầng không thể sử dụng cửa sổ mở quay nên chỉ có thể chọn mở hất hay mở lùa, phần nhiều là mở lùa.

 

Cửa sổ mở hất thì sẽ dùng 2 thanh chốt 2 bên để đẩy cửa lên trên, các bạn có thể tuỳ ý điều chỉnh độ thoáng của cửa giúp tăng sự an toàn mỗi khi gió lớn, việc đóng mở cửa cũng nhanh chóng và tiện lợi hơn cửa mở quay rất nhiều.

 

Các bạn click vào đây để tham khảo các mẫu cửa nhôm Xingfa HCM đẹp và mới nhất.

 

Trang: 123
Sản phẩm cùng loại Cửa nhôm kính