Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ mua hàng 0909 493 825 028 66 844 397
 Hỗ trợ trực tuyến

809 - Báo Giá Cửa Nhôm Hệ Xingfa

Giá bán: LH 0909 493 825
Bảo hành: 120 tháng
Phone: 0909 493 825
809 - Báo Giá Cửa Nhôm Hệ Xingfa
 
Thông tin sản phẩm

Bảng báo giá cửa nhôm hệ xingfa

 

Cửa nhôm hệ Xingfa là dòng cửa có bộ khung bên ngoài làm từ nhôm, được sản xuất và gia công bởi hãng Xingfa. Đây là dòng sản phẩm có chất lượng tốt, giá thành hợp lý nên được thị trường ưa chuộng và sử dụng nhiều.

 

 

Bài viết này Á Châu Door sẽ giới thiệu với các bạn về cửa nhôm hệ Xingfa cũng như cung cấp bảng báo giá cửa nhôm hệ Xingfa cho các bạn tham khảo lựa chọn.

 

Chi tiết về sản phẩm tại Website chính thức nhôm Xingfa tại Việt Nam 

http://www.xingfacaocap.com/

 

Đặc điểm cửa nhôm hệ Xingfa

 

Trước khi nói về sản phẩm thì Á Châu sẽ nói sơ qua về Xingfa, đây là thương hiệu lớn trong ngành sản xuất nhôm, không chỉ tại Trung Quốc mà còn lan ra trên thế giới và được rất nhiều nước Châu Âu chọn dùng. Tại Trung Quốc, Xingfa là một trong các công ty đầu tiên tiên phong trong lĩnh vực này và hiện đang đứng đầu. Nhôm Xingfa có chất lượng tốt, bền, đẹp và báo giá cửa nhôm hệ Xingfa cũng rất hợp lý nên độ bao phủ thị trường là vô cùng lớn.

 

Cửa nhôm hệ Xingfa chủ yếu là hệ 55 và 93, thể hiện cho khoảng cách từ mép cửa trong đến mép cửa ngoài, tuỳ thuộc vào bạn chọn loại cửa kéo hay mở quay. Độ dày của cửa nhôm hệ Xingfa cũng chỉ có 2 loại là 1.4 ly và 2 ly, các bạn chú ý để xác định đúng hàng thật.

 

Báo giá cửa nhôm hệ Xingfa thường sẽ rẻ hơn các thương hiệu có cùng chất lượng do nhà máy giảm được chi phí nhân công cũng như áp dụng được công nghệ tự động hoá hiện đại, bộ phụ kiện kèm theo cũng có chất lượng rất tốt và được bảo hành tới 5 năm.

 

Bảng báo giá cửa nhôm hệ Xingfa của Á Châu Door

 

Dưới đây là bảng báo giá cửa nhôm hệ Xingfa chi tiết dành cho cửa sổ và cửa đi, các bạn tham khảo và liên hệ hotline của Á Châu nếu có gì không hiểu nhé. Xin cảm ơn.

 

Bảng báo giá cửa nhôm hệ Xingfa cho cửa sổ

 

Bảng giá các hệ cửa sổ nhôm Xingfa

 

 

Bảng báo giá cửa nhôm hệ Xingfa cho cửa đi

 

Bảng giá cửa đi nhôm Xingfa

 

 

Một số điều cần chú ý trong báo giá cửa nhôm hệ Xingfa

 

Để có thể chọn được một bộ cửa phù hợp nhu cầu cũng như mức giá hợp lý, Á Châu cung cấp bảng báo giá cửa nhôm hệ Xingfa để các bạn tham khảo và lựa chọn, nếu vẫn chưa hiểu các bạn có thể tham khảo bài viết đầy đủ hơn về bảng báo giá cửa nhôm Xingfa Tp.HCM

 

Báo giá cửa nhôm hệ Xingfa sẽ tuỳ thuộc vào các yếu tố sau:

 

  1. Loại cửa: sửa sổ, cửa đi hoặc vách kính cố định.
  2. Độ kính làm bề mặt cho cửa nhôm hệ Xingfa: kính thường, kính cường lực, kính mờ, kính 2 lớp.
  3. Độ dày của kính: thường thì kính có 3 loại độ dày là 8 ly - 10 ly - 12 ly, thợ cửa sẽ tư vấn bạn nên dùng độ dày bao nhiêu là thích hợp cho khung cửa.
  4. Kích thước của cửa: do bảng báo giá cửa nhôm hệ Xingfa đước tính theo giá tiền/ m2 nên kích thước lớn nhỏ của lối đi sẽ quyết định nhiều đến giá thành.

 

 

Trang: 123
Sản phẩm cùng loại Cửa nhôm kính